GIỚI THIỆU VỀ TRANH GẠO 1991


gioi-thieu-tranh-gao-1991

gioi-thieu-tranh-gao-1991

Tất cả các sản phẩm tranh gạo từ 1991 đều được chăm chút hoàn toàn bằng tay từ khâu rang gạo đến khâu đóng gói bao bì, tất cả đều được chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nguyên liệu gạo được rang thủ công qua nhiều giờ đảm bảo màu sắc được tự nhiên cũng như độ chín đều từ trong ra ngoài. Nguyên liệu hóa chất bảo quản, khung tranh,... được lựa chọn từ hàng nhập khẩu, đảm bảo độ bền đạt mức cao nhất.

Ngoài nguyên liệu được chọn lựa khắt khe, Tranh Gạo 1991 còn tuyển chọn đội ngũ nghệ nhân được đào tạo chuyên môn từ các trường lớp mỹ thuật, để đảm bảo sản phẩm trên tay bạn không chỉ là sản phẩm thủ công truyền thống mà còn là những tác phẩm mang tính nghệ thuật chuyên môn.

gioi-thieu-tranh-gao-1991
gioi-thieu-tranh-gao-1991

Tranh gạo là sản phẩm mang đậm hình ảnh Á Đông, ngoài việc thể hiện bản sắc văn hóa Á Đông khi làm quà tặng cho bạn bè Quốc tế, tranh gạo còn là biểu tượng phong thủy của sự ấm no, đầy đủ trong gia đình.

Ở hầu hết các gia đình Á Đông, thực phẩm chính thường là cơm, vì vậy ý nghĩa phong thủy của gạo trong mỗi gia đình rất được coi trọng. Hãy sở hữu một bức tranh gạo trang trí trong ngôi nhà bạn để gia tăng sự sung túc, ấm no cũng như bảo vệ sự may mắn trong gia đình luôn được vẹn toàn.

Ngoài ra, hình ảnh thể hiện trên tranh gạo cũng mang theo nhiều ý nghĩa phong thủy. Như bức “Thuận buồm xuôi gió” hay “Mã đáo thành công” mang đến cho người sở hữu nhiều vận may về công việc sự nghiệp cũng như tài lộc,...


gioi-thieu-tranh-gao-1991
gioi-thieu-tranh-gao-1991

Hình thức mua hàng online không còn là mới lạ trong thời buổi phát triển hiện đại hiện nay. Với nhiều lợi ích đi kèm như:

- Tiết kiệm thời gian, nhận hàng ngay tại nhà: chỉ cần một cuộc gọi đặt hàng đến Hotline 093 400 3797 để đặt hàng, bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng làm việc là nhận được tranh trên tay.

- So sánh giá: tất cả giá tranh gạo đều có sẵn tại website tranhgao1991.com, bạn được biết trước giá, so sánh giá tốt nhất rồi mới quyết định mua hàng, lựa chọn kích thước tranh phù hợp với túi tiền của mình. Hơn hết, bạn còn có thời gian so sánh để chọn lựa sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, đó là điều mà khi mua hàng ai cũng quan tâm.

- Chủ động, thanh toán an toàn: Bạn băn khoăn về việc sản phẩm khi nhận hàng có giống như trên website hay không ? Đừng lo, với Tranh Gạo 1991 bạn có thể kiểm tra tranh trước khi thanh toán để đảm bảo bạn chọn được đúng sản phẩm mình đang cần rồi mới thanh toán. Khách hàng có thể đổi hàng, có thể khiếu nại, góp ý,.. và được hỗ trợ 24/7.

Quý khách có thể tham khảo một số kinh nghiệm lựa chọn tranh gạo và cách bảo quản tranh hiệu quả.